Giới Thiệu, Xuất Xứ, Ưu Điểm Của Cẩu DongYang

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, trong quá trình thành lập và phát triển Dongyang đã từng bước khẳng định chỗ đứng riêng cho thương hiệu của mình trên thị trường cẩu. Với các đặc điểm như: bền bỉ, ít hư hỏng, tuổi thọ cao… Khi du nhập vào thị trường Việt Nam, Dongyang vẫn giữ được các điểm mạnh của mình cũng như đã được cải thiện cho phù hợp điều kiện môi trường và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Cẩu tự hành Dongyang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam với kết cấu chắc chắn, vận hành linh hoạt, cách sử dụng thân thiện với người dùng và có độ bền bỉ lâu dài. Cẩu Dongyang được nhập khẩu với giá cả hợp lý, mẫu mã chắc chắn làm hài lòng khách hàng, ngoài ra Dongyang còn phát triển thêm một hướng khác để phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Xuất Xứ Cẩu DongYang

Công ty Toàn Cẩu DongYang được công nhận về sự dẫn đầu công nghê cũng như chất lượng trong thị trường cẩu. Kể từ khi được sáng lập vào năm 1978 tại Hàn Quốc, DongYang đã mở rộng nhà máy ở nhìu nơi cũng như các khu vực khác nhau trên thế giới và không ngừng phát triển nhìu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại hàn Quốc với 81 trung tâm và 68 mạng lưới bán hàng, 5 tập đoàn sản xuất ở Lksan, Asan, Incheno, Changwon. DongYang đã và đang phát triển toàn cầu.
Bằng cách thành lập nhìu các chi nhánh ở nước ngoài và hợp tác với Mỹ, Mexico, Nhật Bản, và nhìu quốc gia khác. Vì vậy DongYang được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất về tên tuổi và độ tin cậy.
DongYang có nhìu loại cần cẩu khác nhau, được áp dụng trong xây dựng nhà cao tầng, tàu điện ngầm, các nói làm việc công cộng…
DongYang có độ bền vượt trội thậm chí là hoạt động tốt trong môi trường nóng hay lạnh khắc nghiệt. Sự hoạt động của DongYang được nhận biết khi sản phẩm hoạt động ở Antarctic King Sejong và UN Base In Repulic Of South Sudan.
Mặc dù là một thương hiệu đến sau Soosan tuy nhiên Dongyang vẫn chiếm cho mình một lượng khách hàng ổn định.

Các Dòng Cẩu DongYang

Hiện tại trên thị trường Dongyang có đầy đủ các loại cẩu từ 3 tấn, 4 tấn, đến 10 tấn, 12 tấn.

Cẩu 8 tấn DONGYANG SS2037

Khối lượng nâng lớn nhất: 8000 kg tại 2 m
Chiều cao làm việc lớn nhất: 25,6 m
Bán kính làm việc: 22.6 m
Chiều dài cẩu tự hành: từ 4,7 m đến 22,6 m
Số đoạn – khúc: 7
Góc nâng cần làm việc: 1 độ đến 78 độ
Góc quay liên tục khi làm việc: 360 độ liên tục

Thông số cẩu SS2036

Cẩu 10 Tấn DongYang SS2515

Cần Cẩu 10 Tấn DongYang SS2725

Cẩu DongYang SS3506 15 Tấn

Kim chỉ tải trọng, van thủy lực an toàn, van cân bằng, còi, đồng hồ báo tải trọng, phanh tời, phanh cáp, chốt khóa cáp
Là loại cần cẩu 10 tấn với 5 khúc (5 thước) với chiều dài cần tới 20m và tải trọng cẩu tới 950kg/20.2m. Với sức nâng như vậy thì không có 1 loại cần cẩu nào mà có thể làm được.

Ưu Điểm Cẩu DongYang

Cần cẩu Dongyang sản xuất tại Hàn Quốc là nhãn hiệu cần cẩu số một của Hàn Quốc. Cẩu được trang bị bốn chân chống tiêu chuẩn điều khiển ra vào bằng tay lên xuống bằng thủy lực. Phần thước cẩu được sản xuất từ một tấm thép cuốn liền tạo thành biên dạng hình lục giác giúp tối ưu sức nâng của cẩu. Cẩu được trang bị hệ thống gập móc tự động rất thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra hệ thống cảnh báo căng cáp giúp việc vận hành được an toàn hơn.Sản phẩm trang bị có tầm vươn xa, tầm vươn cao, giúp việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hàng trong phạm vi rộng.

Cấu Tạo Cẩu DongYang

Kết cấu vật liệu thép được sản xuất dựa trên công nghệ tốt nhất tại POSCO – Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối tiêu chí về độ bền.
Bơm thủy lực và các van điều khiển trung tâm theo tiêu chuẩn châu Âu.
Ghế điều khiển phía trên được tối ưu tầm nhìn giúp người lái dễ dàng quan sát trong suốt quá trình vận hành.
Chân chống được điều khiển bằng thủy lực với chiều dài cho phép cẩu tự hành luôn đứng vững trên nhiều địa hình phức tạp.
Vận hành an toàn với bộ ngắt cáp tự động, đảm bảo cho việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa không bị quá tải.
Hoạt động bền vững, mạnh mẽ với cặp xy lanh cần cẩu mang thương hiệu DongYang.

Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Xem thêm các dòng xe tải khác tại: https://xetaichuyendung.com.vn

Gọi ngay