Giới Thiệu Đặc Điểm Các Loại Cẩu CSS

Tại Việt Nam, CSS gần như có đầy đủ các Model về tải trọng, từ 2 tấn cho tới 23 tấn. Phân khúc của cẩu tự hành xuất xứ Hàn Quốc thì CSS được định vị trên các hãng cẩu khác của Hàn Quốc như Soosan, Atom, Hana,… Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường rất đa dạng về chủng loại, với nhiều thương hiệu khác nhau như: CSS, KANGLIM, DONGYANG, SOOSAN…, bao gồm chất lượng cả mới và đã qua sử dụng. Với bề dày kinh nghiệm được chắt lọc qua nhiều năm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, tràn đầy nhiệt huyết , chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất, những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất đáp ứng mọi nhu cầu cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Xuất Xứ Cẩu CSS

CSS là hãng cẩu ra đời từ năm 1997 và đứng trong top 3 những hãng cẩu lớn tại Hàn quốc. Hãng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, từ chất liệu thép, đến các thiết bị như bơm, cáp… Dây chuyền sản xuất của hãng đạt chứng chỉ ISO 9001. Với đội ngũ kỹ sư kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi và thiết kế ra những model đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ những cẩu có trọng tải nhỏ như CSS052 sức nâng 2.25 tấn, đến những loại có trọng tải lớn như CSS 900 sức nâng 21 tấn và CSS 1100 sức nâng tới 23 tấn. Các sản phẩm của hãng được sử dụng nhiều cho các công trình trong nước cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

 

Các Loại Cẩu CSS

Thống số cẩu CSS 083 – CSS 084 – CSS 085

 

Thống số cẩu CSS 103 – CSS 107

 

 Thống số cẩu CSS CSS 183 – CSS 186

 

 

Thống số cẩu CSS CSS 300 – CSS 350

 

Thông số cẩu CSS 500 – CSS 900

 

 

Ưu Điểm Cẩu CSS

Đèn làm viêc: Cẩu trang bị hai đèn chiếu sáng hai bên hông của cần.

Tốc độ cho tời phụ: Với những cẩu trên 10 tấn, sử dụng thêm tời phụ với 2 tốc độ khác nhau, đồng thời sử dụng dây cáp chống xoắn điều này giúp tăng hiệu quả làm việc và giảm tiếng ồn khi vận hành.

Móc cẩu: được thiết kế chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng

Tời chính: Tời chính cũng được thiết kế với 2 tốc độ cho những dòng cẩu trên 10.

Điều chỉnh tốc độ: Với công nghệ RPM giúp dễ dàng kiểm soát động cơ cũng như dây cáp và tốc độ làm việc của cần. (áp dụng cho cần CSS trên 6 tấn)

Khóa cần quay: CSS sử dụng khóa an toàn cho cần quay khi xe di chuyển trên các vùng địa lý.

Quạt làm mát: Trang bị thêm máy quạt làm mát động cơ cần.

 

Gọi ngay