Điểm Mạnh Của Các Dòng Cẩu XCMG

XCMG là Công ty là nhà sản xuất thiết bị thi công trình lớn nhất Trung Quốc bao gồm các dòng sản phẩm như: Thiết bị bê tông, Thiết bị làm đường, Thiết bị nâng hạ, Thiết bị móng cọc, Thiết bị cẩu cảng, Máy xúc đào, Thiết bị khai thác hầm mỏ. Hiện nay, XCMG Group đang là người dẫn đầu sản xuất thiết bị cần cẩu tại Trung Quốc, chiếm 60% thi xe cẩu và cung cấp cho người dùng ở hơn 40 quốc gia trên năm lục địa.

Sản phẩm Cần cẩu XCMG được sản xuất theo máy móc công nghệ tốt nhất và đó là lý do tại sao Cần cẩu XCMG đang được các nhà cung cấp phổ biến trên thế giới lựa chọn. Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Thành Công phân phối cần cẩu chính hãng giá tốt nhất.

Xuất Xứ Cẩu XCMG

Năm 1943, cẩu XCMG chính thức được thành lập. Với 75 năm kinh nghiệm sản xuất máy xây dựng. Tập đoàn XCMG luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp máy xây dựng của Trung Quốc. Đây là tập đoàn mô hình sản xuất với quy mô lớn, đa dạng về chủng loại và sản phẩm, khả năng cạnh tranh và ảnh hưởng sâu rộng trong ngành công nghiệp máy xây dựng và là 1 trong 4 tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn nhất Trung Quốc.

XCMG được xếp thứ 6 trong danh sách những hãng máy xây dựng lớn nhất thế giới. Và hãng đã xuất khẩu sản phẩm của mình ra 183 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và hiện cẩu XCMG đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng bởi chất lượng cao với giá phù hợp.

 

 Các Dòng Cẩu XCMG

 

Cẩu gấp khúc robot

Cẩu gấp khúc robot XCMG có sức nâng trải rộng từ 1.5 đến 30 tấn, cụ thể là các dòng: 1.5, 2, 3.2, 4, 5, 6.3, 8, 10, 12, 14, 16, 20, 25 và 30 tấn. Cẩu phù hợp lắp dựng trên nền xe tải phổ thông hoặc đầu kéo sơ mi rơ mooc.

Model cẩu 1.5 tấn: SQ1ZK2 – Tự trọng 540 Kg

 

Model cẩu 2 tấn: SQ2ZK1 – Tự trọng 680 Kg

 

 Model cẩu 3.2 tấn: SQ3.2ZK1 và SQ3.2ZK2 – Tự trọng 1100 kg và 1150 kg

 

Model cẩu 4 tấn: SQ4ZK2 – Tự trọng 1200 kg

 

 Mdel cẩu 5 tấn: SQ5ZK2; SQ5ZK2Q và SQ5ZK3Q  -Tự trọng 2035 kg; 2011 kg và 2117 kg.

 

Model cẩu 6.3 tấn: SQ6.3ZK2; SQ6.3ZK2Q và SQ6.3ZK3Q – Tự trọng 2152 kg; 2115 kg và 2226 kg.

 

 Model cẩu 8 tấn: SQ8ZK3Q – Tự trọng 2970 kg.

Cẩu gập robot XCMG 12 tấn model SQ12ZK3Q

Cẩu gập XCMG 16 tấn, model SQ16ZK4Q

 

Cẩu gập XCMG 20 tấn Model SQZ600A – Tự trọng 7100

 

 Cẩu gập XCMG 25 tấn Model SQZ700– Tự trọng 8800

 Cẩu gập XCMG 30 tấn Model SQZ800K– Tự trọng 8560

 

 Cẩu Tự Hành CXMG

 

Cẩu bánh lốp – cần cẩu di động

Cẩu lốp là cần cẩu di động thường được gắn trên các phương tiện có bánh xe. Đây là một trong những thiết bị mạnh nhất trong ngành xây dựng. Chúng có chiều cao tối đa hàng trăm mét và nâng vài chục tấn. Cẩu bánh lốp thường sử dụng để xây dựng và bảo trì đường cao tốc, cầu, tòa nhà…

Cẩu bánh lốp được tạo thành từ hai phần: cần cẩu và xe. Phần trên bao gồm cần cẩu, cơ cấu nâng, cấu trúc biên độ thay đổi, trọng lượng cân bằng, bàn xoay. Phần dưới là phần hỗ trợ di chuyển. Có một vòng xoay kết nối phần trên và dưới.

Cần cẩu di động thường vận hành nhờ một cần treo móc và dây cáp. Dây cáp được hoạt động bởi động cơ mà các nhà thiết kế có sẵn thông qua nhiều loại truyền tải. Động cơ hơi nước, điện và đốt trong (IC) đều đã được sử dụng.

 

Cẩu Bánh Xích XCMG

XCMG chuyên sản xuất cẩu xích siêu trường siêu trọng phục vụ siêu dự án như điện gió,điện khí,nhiệt điện,lọc hóa dầu,xây lắp,….

 

Ưu Điểm Cẩu XCMG

Là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thuộc tập đoàn thiết bị công nghiệp và xây dựng XCMG top 10 thế giới và hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Cẩu XCMG được sản xuất trên nền tảng trình độ công nghệ cao, dây truyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Mặt khác, cẩu được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, mặt bằng sản xuất chi phí thấp. Cẩu XCMG có chất lượng cao, tin cậy và giá thành vô cùng cạnh tranh.

 

Cấu Tạo Cẩu XCMG

Được thiết kế chịu tải, mô phỏng và tối ứu hóa trên phần mềm máy tính. Bệ cẩu có khả năng chịu tải tuyệt vời, ổn định và tin cậy cao.

Sức nâng lớn, liên kết 4 điểm (kết cấu bình hành) giúp cần cẩu hoạt động ổn định và êm dịu cao.

Cơ cấu xi lanh ra cần sử dụng công nghệ khớp nối (coupling technology) giúp cần hoạt động ổn định, chính xác, độ tinh chỉnh cao.

Được đội ngũ kỹ sư trình độ cao nghiên cứu phát triển. Có 2 lựa chọn cho khả năng quay toa: quay toa không liên tục và quay 360 độ liên tục đêm lại đặc tính ưu việt, năng suất và hiệu quả cao.

Cần ống lồng sử dụng thép cường lực cao, chịu uốn tốt. Cần được dập định hình dạng hộp 6 cạnh (hexagon boom) có khả năng chịu uốn tối ưu.

Bệ cẩu được thiết kế nổi, chịu tải 3 điểm giúp giảm phản lực dội từ mặt đường trong quá trình di chuyển. Cẩn có thể đứng vững và liên kết chặt chẽ với xe nền cơ sở.

Cẩu gấp khúc robot XCMG có nhiều lựa chọn thêm giúp khách hàng có thêm những giải pháp kỹ thuật đáp ứng yêu cầu và đặc thù mỗi công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả khai thác.

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh DOanh Thành Công cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Xem thêm các dòng xe tải khác tại: https://muaxetragop.com.vn

Gọi ngay