Các Dòng Của Cẩu Hyva, Ứng Dụng Vượt Trội Của Cẩu Hyva

Với hiệu suất vượt trội và đòi hỏi mức độ bảo trì thấp, phạm vi cần trục của Hyva bao gồm một giải pháp cho mọi ứng dụng. Mỗi mô hình tự hào là một sự lựa chọn tuyệt vời các tính năng và phụ tùng, để điều chỉnh một cách chính xác cho ứng dụng của bạn.

Xuất Xứ Cẩu Hyva

Thương hiệu cẩu gập HYVA nhập khẩu mới 100% từ Italia, mang trong mình thương hiệu đăng cấp Châu Âu nên có chất lượng và độ bền vượt trội. Cẩu Hyva đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh khác nhau: xây dựng đô thị, xây lắp, cây xanh, thiết bị hạng nặng, nâng người làm việc trên cao, xếp dỡ cảng, chuyên chở thùng rời, cứu hộ, cứu hỏa, bảo dưỡng công trình,.. Cẩu gập được lắp trên nhiều dạng phương tiện: xe tải, xe tải chuyên dùng, xe ô tô đầu kéo,…và nhiều phương tiện đặc chủng khác.

Các Loại Cẩu Hyva

Được thiết kế đầy đủ các dòng sản phẩm của Hyva cung cấp các giải pháp cho mọi ngành công nghiệp và ứng dụng, từ khai thác mỏ đến bảo trì, xây dựng đến phục hồi xe hơi.

Hòng HA (1 đến 11 tm)

Dòng cần trục này lý tưởng cho những ứng dụng đòi hỏi giải pháp gọn, nhẹ và dễ vận hành. Nhờ kích thước cực kỳ nhỏ gọn, tất cả các loại cần trục của chúng tôi thuộc dòng HA được dự kiến gắn trên các thiết bị nhỏ như: xe xích đầu kéo, xe kéo, xe bán tải, xe tải nhỏ và lắp cố định.

Dòng HT (9 đến 21 tm)

Là cần cẩu co duỗi nhỏ gọn, nhẹ và dễ vận hành, dòng HT lý tưởng cho các ứng dụng như phục hồi xe hơi.

Dòng HBR (33 đến 66 tm)

Là cần cẩu khớp nối được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa chi phí và hiệu suất trong các hoạt động bốc xếp.

Dòng HC ( 9 đến 165 tm)

Là cần cẩu khớp nối hiệu suất cao với Hệ thống cẩu liên kết kép của nó làm cho dòng cần cẩu này trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng nâng hạ phức tạp.

Dòng HZR (8 đến 25 tm)

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng tái chế, HZR có sẵn với các phiên bản gập được (Z) và không gập được (L). Với một loạt các mô hình và phiên bản, cần trục này là giải pháp hoàn hảo cho xử lý phế liệu và công-te-nơ từ 8 đến 25 tm. Cung cấp hiệu suất tốc độ cao, đó là giải pháp một cửa hoàn hảo khi được kết hợp với xe tải cẩu Hyva và các bộ phận gắn.

Dòng HZT (4 đến 27 tm)

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khai thác gỗ, HZT có hiệu suất vượt trội, độ linh hoạt cao và nhiều lựa chọn phụ tùng. Với một loạt các mô hình và phiên bản, cần trục này là giải pháp hoàn hảo cho vận chuyển gỗ từ 4 đến 27 tm. Có sẵn các phiên bản gập được (Z) và không gập được (L).

Dòng HCK

Là cần cẩu khớp nối cần ngắn với liên kết đôi Được lắp đặt trên xe tải có khoảng cách cầu xe nhỏ gọn và được thiết kế để cung cấp tải trọng lớn, dòng cần cẩu này là hoàn hảo cho các ứng dụng xây dựng.
Phân khúc thương hiệu cẩu gập HYVA của Italia nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thuộc dòng HB từ 1 tấn đến 28 tấn. Đây là phân khúc phổ thông được sử dụng nhiều nhất, mang trong mình thương hiệu đăng cấp Châu Âu nên có chất lượng và độ bền vượt trội.

Ưu Điểm Cẩu Hyva

Tất cả các dòng cần cẩu Hyva đềy cực kỳ linh hoạt và hỗ trợ một loạt các cấu hình. Với việc bổ sung dòng cần cẩu mới, Hyva hiện đang mở rộng phạm vi sản phẩm cần cẩu của mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Trong khi tất cả các sản phẩm của Hyva được thiết kế và xây dựng dựa trên nguyên tắc hoạt động của công ty là an toàn, tin cậy và dễ sử dụng – cải tiến nữa, là một dấu xác nhận nổi tiếng của sản phẩm Hyva.
Dòng cần cẩu mới đặc trưng cho thế hệ cải tiến mới nhất của Hyva:
Sơ đồ tải động, có khả năng xác minh trước công suất nâng hạ của cần cẩu dựa trên độ ổn định của xe tải và Magic Touch, cho phép gập và mở ra tự động đến các vị trí vận chuyển và làm việc. Cả hai tính năng này đều đặc trưng cho sự chú ý của người lái, có thể tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
Hyva cũng đã cho ra mắt một trạm điều khiển mới có điều khiển tích hợp cần cẩu và bộ ổn định, một vị trí làm việc mang tính công thái học, và giao diện thân thiện với người dùng mang lại hiệu quả và an toàn cho người vận hành cùng với năng suất tăng lên. Dòng cần cẩu mới được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp chuyên dụng mới tại Poviglio, Ý, phát triển theo nguyên tắc sản xuất tốt nhất về chất lượng và hiệu quả.

Cấu Tạo Cẩu Hyva

Một trong số những ưu điểm vượt trội của cẩu là những có thể dễ dàng lắp thêm các tùy chọn, nâng cao tính đa năng và hiệu quả cho công việc. Các tùy chọn phổ biến của cẩu bao gồm:

Cáp tời

Cẩu robot thường không cần dùng cáp vì bản thân cẩu đã rất linh hoạt, có thể quay tời bất cứ điểm nào xung quanh. Tuy nhiên, nếu cần thiết khách hàng vẫn có thể đặt thêm cáp tời.

Gầu gắp, gầu múc, khoan

Hyva cung cấp đa dạng các loại gầu như gầu gắp gạch, gầu gắp gỗ, gầu gắp rác, gầu gắp bê tông, gầu múc cát, gầu gắp phế liệu, khoan…

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh DOanh Thành Công cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Xem thêm các dòng xe tải khác tại: https://muaxetragop.com.vn

Gọi ngay